Cách reply thư mời phỏng vấn chuyên nghiệp

Cách Reply thư mời phỏng vấn

Reply thư mời phỏng vấn cũng đóng vai trò không nhỏ trong quá trình tìm việc làm của bạn. Vậy cách reply thư mời phỏng vấn chuyên nghiệp như thế nào? Điều đó sẽ được Megajobs chia sẻ qua bài viết sau đây.

 

Cách Reply thư mời phỏng vấn

Cách reply thư mời phỏng vấn

 

Bạn nên trả lời thư mời phỏng vấn của nhà tuyển dụng trong cùng một ngày. Điều này thể hiện sự nhiệt tình và sự tôn trọng thời gian của nhà tuyển dụng.

Bạn có thể bắt đầu thư Reply bằng câu: Dear/ Thân gửi (Mr., Ms., Dr., ) và tên của nhà tuyển dụng hoặc Ban tuyển dụng Công ty XYZ.

Bắt đầu email xác nhận đi phỏng vấn của bạn với một lời cảm ơn. Nếu có thể, hãy đồng ý với ngày và giờ được đề xuất của nhà tuyển dụng. Hoặc nêu lý do từ chối nếu bạn không tham gian phỏng vấn được.

Thư trả lời mời phỏng vấn cần xác nhận thời gian và địa điểm diễn ra cuộc phỏng vấn. Kết thúc trả lời mail phỏng bằng một từ hoặc cụm từ kết thúc thích hợp chẳng hạn như Trân trọng hoặc Cảm ơn và tên đầy đủ của bạn và số điện thoại của bạn.

 

Mẫu reply thư mời phỏng vấn

 

Dear Ban tuyển dụng công ty XYZ,

Tôi xin chân thành cảm ơn quý công ty đã tạo điều kiện cho tôi tham gia vòng phỏng vấn. Tôi sẽ đến công ty ngày … để tham gia phỏng vấn.

Hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác cùng với quý công ty trong tương lai.

Trân trọng,

…..(Tên bạn)

Điện thoại: ….

 

Lưu ý cách reply thư mời phỏng vấn

 

Nếu bạn không gửi hồ sơ mà nhà tuyển dụng lại mời bạn đến phỏng vấn. Thì nên xem xét xem có phải là thư Spam hoặc lừa đảo hay không.

Tránh viết tắt văn bản khi phản hồi mail phỏng vấn

Không sử dụng biểu tượng cảm xúc.

Không sao chép bất kỳ ai khác trên thư trả lời của bạn.

Câu trả lời ngắn gọn, rõ ràng và tích cực là cách viết thư trả lời nhà tuyển dụng tốt nhất. Nó củng cố ngày và địa điểm của cuộc phỏng vấn.

 

Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn biết cách Reply thư mời phỏng vấn chuyên nghiệp. Đồng thời, tạo được những ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

 

Xem thêm: Đi phỏng vấn cần mang theo gì?

                      Các kỹ năng trả lời phỏng vấn khi xin việc giúp bạn trúng tuyển

                      Cách giới thiệu bản thân trong 3 phút ấn tượng

                      10 câu hỏi của nhà tuyển dụng khi phỏng vấn thường gặp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *