Cách giảm căng thẳng trước khi phỏng vấn

Cách giảm căng thẳng trước khi phỏng vấn

Trước cuộc phỏng vấn, căng thẳng, hồi hộp, loa âu là điều khó có thể tránh khỏ. Vậy cách giảm căng thẳng trước khi phỏng vấn như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của Megajobs nhé!

 

Cách giảm căng thẳng trước khi phỏng vấn

1. Tìm hiểu kỹ thông tin về công ty và công việc 

Nếu bạn tìm hiểu kỹ thông tin về công ty và công việc thì sẽ giúp bạn có đủ tự tin tham gia phỏng vấn và giảm bớt căng thẳng.

2. Giữ gìn sức khỏe thật tốt

Sức khỏe tốt sẽ giúp bạn có một tinh thần tốt, giảm bớt căng thẳng, lo âu hiệu quả. Bởi vậy, bạn nên ngủ đủ giấc, tập thể dục, ăn uống điều độ để nâng cao sức khỏe.

4. Đến sớm nửa giờ

Bạn có thể đến sớm hơn nửa giờ trước khi cuộc phỏng vấn của bạn bắt đầu. Như vậy bạn sẽ có nhiều thời gian để xem lại các ghi chú, chỉnh sửa trang phục cũng như tinh thần chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn sắp tới.

5. Mặc trang phục lịch sự nhưng phải thật thoải mái

Nếu bạn mặc trang phục không thoải mái cũng khiến bạn cảm thấy căng thẳng hơn. Bởi vậy, bạn phải mặc trang phục phù hợp với thời tiết, không quá nóng hay quá lạnh.

6. Hít thở thật sâu

Bạn hãy tập hít thở thật sâu nhiều lần. Điều đó sẽ giúp giảm thiểu sự căng thẳng và làm dịu hệ thống thần kinh.
Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn biết cách giảm căng thẳng trước khi phỏng vấn. Qua đó, bạn sẽ tự tin hơn trong quá trình phỏng vấn và đạt được kết quả như mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *