Những dấu hiệu bạn đã trúng tuyển 99%

Dấu hiệu bạn đã trúng tuyển

Sau cuộc phỏng vấn, bạn cũng có thể dễ dàng nhận biết được mình có trúng tuyển hay không. Megajobs sẽ chia sẻ những dấu hiệu bạn đã trúng tuyển 99% qua bài viết sau đây:

Dấu hiệu bạn đã trúng tuyển

Những dấu hiệu bạn đã trúng tuyển

 

1. Người phỏng vấn chăm chú nghe bạn nói

Khi người phỏng vấn chăm chú nghe bạn nói thì đó là một dấu hiệu tốt. Đồng thời, người phỏng vấn luôn mỉm cười, giao tiếp bằng mắt thì chứng tỏ họ rất thích bạn.

2. Buổi phỏng vấn diễn ra lâu hơn

Nếu cuộc phỏng vấn diễn ra lâu hơn chứng tỏ nhà tuyển dụng muốn tiếp tục để biết thêm thông tin về bạn. Họ đầu tư nhiều thời gian cho bạn chứng tỏ bạn là nhân tố phù hợp.

3. Người phỏng vấn nói rất nhiều chính sách đãi ngộ

Nếu khi một người phỏng vấn bắt đầu thảo luận về chính sácch đãi ngộ thì đó là một dấu hiệu bạn đã thành công. Họ sẽ không chia sẻ tất cả thông tin này nếu họ không quan tâm đến bạn.

4. Câu hỏi của bạn được trả lời đầy đủ

Nếu họ cung cấp câu trả lời nhiệt tình và chi tiết cho câu hỏi bạn đã hỏi và kiểm tra với bạn rằng những câu trả lời này rõ ràng, thì đây là dấu hiệu tốt cho thấy người quản lý tuyển dụng muốn gây ấn tượng với bạn nhiều như bạn muốn gây ấn tượng với họ.

5.  Bạn được giới thiệu với các đồng nghiệp 

Nếu người quản lý tuyển dụng giới thiệu bạn với các nhân viên khác vào cuối cuộc phỏng vấn thì đây là một dấu hiệu khá tốt. Họ nhận thấy bạn là một nhân viên tiềm năng và muốn giới thiệu với bạn những người đồng nghiệp tương lai.

6. Bạn được hẹn đến công ty

Khi kết thúc cuộc phỏng vấn, nếu nhà tuyển dụng nói “chúng tôi sẽ liên lạc với bạn vào tuần tới ” mà không cần bạn hỏi. Điều này có nghĩa là bạn có thêm cơ hội để được phỏng vấn sâu hơn hoặc nhận bàn giao công việc.

7.  Có một lời tạm biệt kéo dài

Nhưng nếu họ có vẻ cứ tiếp tục vkhi bạn nói lời tạm biệt, có thể bạn đã tạo ấn tượng tốt.

Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ chuyên tạp vụ văn phòng theo giờ, dịch vụ tạp vụ.

Trên đây là một số dấu hiệu bạn đã trúng tuyển chính xác nhất. Qua đó, giúp bạn giảm bớt căng thẳng, lo âu sau cuộc phỏng vấn. Chắc chắn hội tụ những dấu hiệu trên thì cơ hội trúng tuyển của bạn là vô cùng cao.

Xem thêm: Những dấu hiệu rớt phỏng vấn chính xác nhất

                  Hướng dẫn cách viết thư cảm ơn nhà tuyển dụng sau phỏng vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *